ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Nồi chiên không dầu Nefa – NFKD105 giảm đến 80% lượng dầu mỡ thừa khi nấu, phòng tránh bèo phì, bệnh về tuần hoàn máu.
- Quay gà nguyên con, làm thịt xiên nướng, nướng cá, làm khoai tây chiên,… chỉ với 1 thao tác.
Nồi chiên không dầu Nefa NFKD 105 giảm đến 80% lượng dầu mỡ thừa khi nấu, phòng tránh bèo phì, bệnh về tuần hoàn máu. Quay gà nguyên con, làm thịt xiên nướng, nướng cá, làm khoai tây chiên,… chỉ với 1 thao tác.
Công nghệ chiên nướng chân không Rapid Air tiên tiến sử dụng đối lưu không khí để làm chính thực phẩm, chính vì vậy thực phẩm được chính từ trong ra ngoài, bên trong vừa giữa được độ mềm ngọt mà bên ngoài giòn. Đặc biệt, nhiệt sẽ được truyền từ trên xuống và từ dưới lên, phản xạ người lại nhau, giúp cho sức ăn được chín đều.
Thông số kỹ thuật của nồi chiên không dầu NEFA – NFKD105
– Model: NCKD NF-105
– Dung tích lớn 10,5Lít.
– Công suất: 1600w
– Dải nhiệt độ: 80-200 độ C
– Điều khiển cơ siêu bền, chức năng hẹn giờ tiện lợi.
– Giảm đến 90% lượng dầu mỡ.
– Thiết kế sang trọng, hiện đại, mặt kính trong suốt quan sát quá trình chiên, nướng.
– BẢO HÀNH 12 THÁNG LỖI NSX ĐỔI MỚI
Ưu điểm nổi bật của nồi chiên không dầu
– Lòng nồi được từ chất liệu thép không gỉ đảm bảo bền và không ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn, bên cạnh đó còn có khả năng chống dính tốt, bạn thoải mái chế biết các loại món ăn không lo bị dính, khó rửa và làm cho thực phẩm bị nát.
– Bạn chế biến được nhiều món ăn bằng nồi chiên không dầu, chẳng hạn như: chiên rán các loại thịt, cá… sấy khô thực phẩm, sấy trái cây, hay làm các món nướng như: bắp nướng, thịt nướng, bánh nướng… Vừa tiện lợi, lại giúp tiết kiệm chi phí không phải mua lò nướng.
– Sử dụng nồi chiên này sẽ lọc mùi, giảm khói và dễ vệ sinh.
– Nồi có chế độ tự động ngắt, thông báo khi hoàn thành, an toàn và tiện lợi.
Lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu
– Nếu bạn cần chế biến các món như khoai tây, chả giò… bạn chỉ cần cho 1 ít dầu ăn vào món trước. Không phải sử dụng nồi chiên này mà bạn không dùng hoàn toàn, mà bạn nên quết 1 ít dầu vào những món cần chiên để cho món ăn giò và giữ được hương vị.
– Nên vệ sinh nồi thường xuyên để không làm giảm tuổi thọ của nồi và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.
– Không nên xếp đồ ăn quá gần nhau vì sẽ làm cho thức ăn không được chín đều.
– Bạn phải thường xuyên kiểm tra món ăn, để xem đã được độ chín chưa. Nếu không kiểm tra, có thể làm cho món ăn bị khét.